Tìm hiểu các dòng bia Chimay – Bỉ

Với hơn 50 dòng bia nổi tiếng, Bia Bỉ đã ghi tên mình vào bản đồ bia thế giới. Mỗi dòng bia Bỉ luôn mang đến cho khách hàng những cảm nhận tuyệt vời khác nhau. Bi Bỉ hảo hạng thể hiện qua hương vị và màu sắc bia. Sự đa dạng về hương vị, màu sắc và chất lượng luôn là điều thu hút khách hàng. Riêng dòng Bia Chimay đã có rất nhiều loại.

bia Chimay

bia Chimay

Tìm hiểu sự đa dạng dòng bia Chimay – Bỉ

Nhắc đến các dòng bia nổi tếng của Bỉ, không thể bỏ qua dòng bia Chimay. Bia Chimay được sản xuất bởi các nguyên liệu chính là: lúa mạch nha, nước, bọt mì, đường, chiết xuất hop và men..Từ cùng nguyên liệu nhưng với quy trình khác nhau mà các nhà sản xuất đã cho ra đời bia Chimay xanh, Bia Chimay đỏbia Chimay trắng. Đâu là điểm đặc biệt của mỗi loại bia Chimay này.

bia Chimay xanh

bia Chimay xanh

Bia Chimay xanh 330ml
Bia Chimay xanh 330ml khác biệt một chút bởi sự mạnh mẽ trong hương vị, với nồng độ cồn 9%, với màu vàng óng, tươi mát, hương vị đặc biệt với mùi mạch nha và hoa bia. Đây là loại bia Chimay đầu tiên được lên men trong chai.
Bia Chimay đỏ 330ml
Cùng thuộc dòng bia Chimay nhưng bia Chimay đỏ 330ml có màu đồng quyến rũ, có hương vị đặc biệt đó là vị kem và một chút vị mơ trong quá trình lên men. Chimay đỏ có sự nhẹ nhàng, tươi mát, với nồng độ cồn thấp chỉ 7%.
Để tìm hiểu các dòng bia Chimay – Bỉ cũng như các sản phẩm bia nhập khẩu các bạn có thể đến Punkin Beer tại số 5 Ông ÍCh Khiêm, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi vào số 0934602082 để được tư vấn.

punkin bia