Tìm hiểu các dòng bia Leffe – Bỉ

Không thua kém bia Chimay về chất lượng cũng như số lượng, bia Leffe cũng có sự đa dạng về dòng bia, là một sản phẩm của bia bỉ nhập khẩu, là 1 trong số 50 dòng bia nổi tiếng của Bỉ, bia Leffe đã chinh phục khách hàng trên thế giới bằng hương vị độc đáo, thơm ngon và sự tươi mát.

Tìm hiểu sự đa dạng dòng bia Leffe – Bỉ

Cùng nguyên liệu là lúa mạch nha, hoa bia và nước tinh khiết nhưng có quy trình lên men khác nhau, các nhà sản xuất bia Leffe đa tạo ra các dòng bia Leffe có màu sắc và hương vị khác nhau. Đó là bia Leffe nâubia Leffe vàng.
Bia Leffe vàng

Bia Leffe vàng

Bia Leffe vàng

Bia Leffe vàng bia Bỉ hảo hạng, là loại bia hoa quả nguyên chất, mang hương vị của gừng, cam, nhục đậu khấu, có vị ngọt dịu, có màu vàng óng tươi mát. Bia Leffe vàng có nồng độ cồn 6,5 % và được sử dụng ở nhiệt độ 5 độ.
Bia Leffe nâu

bia Leffe nâu

bia Leffe nâu

Bia Leffe nâu cũng được sản xuất từ hoa bia, lúa mạch nha và nước tinh khiết nhưng lại có hương vị đậm đà hơn bia Leffe vàng, nó có hương vị caramel cháy và vị ngọt nhẹ. Màu sắc bia cũng rất độc đáo, nó không vàng óng như bia Leffe vàng mà có màu nâu quyến rũ.
Để tìm hiểu các dòng bia Leffe – Bỉ cũng như các sản phẩm bia nhập khẩu, bạn có thể đến Punkin Beer số 5 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, Hà Nội.

punkin bia