Top 10 cơ hội kinh doanh cao để tiền mặt luôn có

Top 10 cơ hội kinh doanh cao để tiền mặt luôn có
Bạn đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh với mục vốn thấp nhưng tiềm năng lợi nhuận khổng lồ hoặc trả lại? Nếu có, thì dưới đây là mười năng suất cao ý tưởng kinh doanh hái ra tiền.

 • Wikipedia định nghĩa một con bò tiền mặt là “một doanh nghiệp liên doanh mà tạo ra một lợi nhuận ổn định của lợi nhuận vượt xa kinh phí của tiền mặt cần thiết để có được hoặc bắt đầu nó.” Từ định nghĩa này, nó đi mà không nói rằng có một con bò tiền mặt là ước mơ của mỗi doanh nhân.
 • Tất nhiên, tất cả chúng ta muốn lợi nhuận vượt xa đầu vào của chúng tôi. Chúng tôi muốn các doanh nghiệp sẽ tiếp tục tạo ra lợi nhuận ngay cả khi chúng không hoạt động. Và chúng tôi muốn các doanh nghiệp sẽ lấy lợi nhuận khổng lồ liên tục trong nhiều năm. Nếu bạn đang tìm kiếm để bắt đầu con bò sữa của riêng bạn, sau đây là 10 ý tưởng tuyệt vời mà bạn nên xem xét.
 • Điều này đơn giản liên quan đến việc giúp đỡ các cá nhân hoặc công ty bán sản phẩm hoặc dịch vụ của họ để đổi lấy một khoản hoa hồng trên mỗi mua bởi khách hàng bạn thu hút. Liên kết tiếp thị là majorly kinh doanh trực tuyến, đòi hỏi sự sáng tạo của các blog hoặc các trang web thích hợp cho các sản phẩm và dịch vụ tiếp thị như là một liên kết.
 • Một sản phẩm liên kết duy nhất có thể tiếp tục để lấy lợi nhuận khổng lồ cho một nhà tiếp thị liên kết trong nhiều năm. Trong thực tế, một số doanh nhân internet kiếm sống từ tiếp thị liên kết.

2. Thông tin tiếp thị

 • Điều này liên quan đến việc tạo ra các ebook, podcast hoặc video tiết lộ các thông tin hữu ích mà mọi người đang khao khát để có được. Là một nhà tiếp thị thông tin, bạn tạo ra sản phẩm của bạn chỉ có một lần, nhưng bạn có thể tiếp tục kiếm được lợi nhuận từ họ cho miễn là bạn muốn.

3. tài sản kinh doanh cho thuê

 • Từ thiết bị chuyên dụng cho xe, các tòa nhà, các cá nhân và các doanh nghiệp thuê tài sản mà họ không có khả năng chi phí mua hoặc duy trì. Đối với chủ sở hữu tài sản, điều này luôn tạo ra lợi nhuận khổng lồ cho miễn các tài sản vẫn còn trong tình trạng tốt. Tuy nhiên, đầu vào rất ít yêu cầu là bảo trì, mà có thể chi phí bên cạnh không có gì và có thể không cần thiết trong một thời gian dài.

Kinh doanh 4. Giao thông vận tải

 • Bởi vì giao thông là một điều cần thiết hàng ngày, kinh doanh vận tải luôn luôn là rất hấp dẫn bất cứ nơi nào. Để bắt đầu như là một chủ doanh nghiệp vận tải, bạn cần phải mua riêng xe, tàu, hoặc máy bay của bạn, tùy thuộc vào những gì các phương tiện giao thông mà bạn chọn để đầu tư. Một khi doanh nghiệp của bạn đứng dậy và chạy, bạn sẽ tạo ra lợi nhuận vượt xa hoạt động và chi phí bảo trì.

5. Đầu tư vào cổ phiếu và trái phiếu

 • Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để kiếm tiền theo nghĩa đen trong giấc ngủ của bạn, sau đó đầu tư vào cổ phiếu và trái phiếu. Một khi bạn đã đầu tư tiền của bạn, bạn để phần còn lại cho các chuyên gia, những người sẽ làm việc không mệt mỏi để đảm bảo các nhà đầu tư có được lợi nhuận khổng lồ trên khoản đầu tư của họ (đó là nếu bạn đầu tư thông qua một quỹ phòng hộ).
 • Tuy nhiên, bạn phải ghi nhớ, tuy nhiên, tùy chọn này là một con dao hai lưỡi; nó có thể ở lần mang lại thiệt hại thay vì lợi nhuận kỳ vọng.

6. ứng dụng di động

 • Nếu bạn biết những câu chuyện của Whatsapp và Snapchat, sau đó bạn sẽ đồng ý rằng việc phát triển và quản lý các ứng dụng điện thoại di động thực sự là một ý tưởng con bò sữa. Với một số sáng tạo và nhiều động não và tinh chỉnh phiên, bạn cũng có thể đến với một ý tưởng tuyệt vời cho một ứng dụng điện thoại di động. Nếu mọi người tìm thấy ứng dụng của bạn rất hữu ích và hữu ích, sau đó bạn có một tiền-spinner lên tay áo của bạn.

7. Thuế tài nguyên từ sách, bài hát, vv

 • Nếu bạn là một nhà văn, ca sĩ, hoặc cá nhân sáng tạo khác, sau đó bạn có thể làm cho lợi nhuận bất tận từ tài sản trí tuệ của bạn trong các hình thức tiền bản quyền. Các chi tiết của các tài sản mà bạn có để tín dụng của bạn, lợi nhuận hơn, bạn sẽ kiếm được trong thời gian dài.

8-nhiếp ảnh 

 • Nếu bạn là một guru khi nói đến chụp lấy, sau đó bạn có thể kiếm tiền từ những kỹ năng của bạn bằng cách bán nhiếp ảnh chứng khoán trực tuyến. Trang web và blog cần hình ảnh để làm cho nội dung của họ hấp dẫn hơn, và họ phải trả tiền bản quyền cho hình ảnh mà họ sử dụng, nếu người tạo đòi hỏi đó.

9. Tư vấn

 • Bạn có nhiều năm kinh nghiệm trong một lĩnh vực cụ thể không? Sau đó, bạn có thể chuyển đổi những kinh nghiệm thành một con bò sữa bằng cách cung cấp các dịch vụ tư vấn cho những người cần để khai thác từ kinh nghiệm của bạn. Ví dụ, nếu bạn là một doanh nhân nối tiếp người đã thành lập nhiều doanh nghiệp thành công trong quá khứ, bạn có thể làm cho lợi nhuận khổng lồ bằng cách tư vấn cho các doanh nghiệp nhỏ, những người đang cố gắng để thiết lập thương hiệu của họ và phát triển.

10. Nông nghiệp

 • Cho dù đó là việc trồng cây hoặc nuôi động vật, nông nghiệp là một doanh nghiệp hái ra tiền. Các chi phí của việc duy trì một trang trại hoặc ăn động vật là rất ít ỏi so với lợi nhuận khổng lồ mà bạn có thể tạo ra từ thời gian để thời gian. Nếu bạn rất thích mạo hiểm vào nông nghiệp, xem xét tập trung vào những gì bán tốt ở vị trí của bạn. Ví dụ, nếu nhu cầu trứng và thịt gia cầm trong khu vực của bạn là rất lớn, sau đó bạn nên xem xét bắt đầu từ một trang trại gia cầm.
punkin bia