Viện bảo tàng bia Bỉ

Bia Bỉ không chỉ là đồ uống thông dụng đối với đất nước này,nó là bia nhập khẩu được ưa chuộng trên thế giới, nó là nét đẹp văn hóa là truyền thống tự hào của người Bỉ, đã có rất nhiều bảo tàng Bia Bỉ được thành lập. Nó là nơi lưu trữ văn hóa Bỉ, là nơi thăm quan cho các tour du lịch, nó không nhằm mục đích lợi nhậu mà đơn giản là nơi giới thiệu đến các bạn về các dòng bia Bỉ, nền văn hóa của từng dòng bia Bỉ nhập khẩu.

Tìm hiểu một số viện bảo tàng bia Bỉ

Bỉ là đất nước có hơn 1000 nhà máy sản xuất bia trải dài trên khắp đất nước. Đến với mỗi khu vực sản xuất bia bạn sẽ được đến thăm viện bảo tàng bia Bỉ của từng khu vực.
Bảo tàng nhà máy bia Timmermans
Bảo tàng nhà máy bia Timmermans là nơi lưu giữ các thiết bị sản xuất bia rất lâu đời. Hầu như các thiết bị ở đây đều cổ điển sau chiến tranh. Trong chuyến thăm quan bạn sẽ có cái nhìn toàn diện đối với quá trình lên men, lọc, pha trộn, và đóng chai. Một quy trình hoàn thiện .

viện bảo tàng bia Bỉ

viện bảo tàng bia Bỉ

Bảo tàng của Brewers Bỉ
Bảo tàng này nằm ngay tại trung tâm Brussels ngay trên quảng trường Grote Markt được xây dựng vào đầu những năm 1950. Bảo tàng được dành riêng cho việc thúc đẩy lịch sử, truyền thống văn hóa bia Bỉ hảo hạng.
Còn rất nhiều bảo tàng nơi trưng bày các sản phẩm bia nổi tiếng của Bỉ như bia Chimay, Bia Duvel.

bảo tàng bia Bỉ

bảo tàng bia Bỉ

Các bạn có thể vào đây để tìm hiểu thông tin.

punkin bia